CANVAS:

Canvas ขอเชิญชวนให้คุณมาตามหา ‘สถานที่ของคุณ’

Canvas เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตอย่างมีจุดประสงค์ ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน และอนาคตโดยรวมของเรา โปรแกรมสมาชิกของเรายังประกอบไปด้วยการพัฒนาโรงแรมและที่พักอาศัยและการริเริ่มทางวัฒนธรรม ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าผ่านการเคารพค่านิยม

Canvas Place เป็นโครงการใหม่ในการขยายพร็อพเพอร์ตี้ทั่วภูมิภาคเอเซีย ซึ่งทุกพื้นที่ถูกออกแบบอย่างมีความหมาย หล่อเลี้ยงด้วยวัฒนธรรม และพลังงานสร้างสรรค์ มีศิลปะดนตรีและไอเดียที่ตกแต่งและเติมเต็มช่องว่างของเรา เรากระจายรากฐานลึกเข้าไปในชุมชนเพื่อให้คุณได้สามารถเดินทางแบบเจาะลึกเข้าไปในประสบการณ์ของสถานที่นั้น

เราเชื่อว่าคอนเน็คชั่นคือทุกสิ่ง แม้แต่ในสถานที่ที่เรายังไม่มีตัวตน เราก็สามารถสร้างความสัมพันธ์ให้เกิดขึ้นได้โดยผ่าน Canvas Belong โปรแกรมสมาชิกที่ปรับแต่งได้ของเรา เพื่อเชื่อมโยง Citizen ของเราเข้ากับผู้ทำงานร่วมกันในท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใคร และนำเสนอประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ชาญฉลาดและกระตุ้นให้เกิดความคิด เมื่อคุณเข้าร่วม Canvas Belong คุณจะได้ก้าวเข้าสู่การเดินทางอย่างแท้จริงในทุกๆเส้นทาง

ยุคแห่งการสำรวจความคิดริเริ่มเกิดขึ้นจากผืนผ้าใบที่ถูกขับเคลื่อน เช่นเดียวกับ Blank Canvas ที่พยายามจะขับเคลื่อนศิลปะท้องถิ่น วัฒนธรรม อาหาร และการค้าสู่อาณาจักรใหม่ ผ้าใบผืนนี้จะเป็นสิ่งที่สานต่อเรื่องราวของความคิดสร้างสรรค์ ความคิดริเริ่ม และความหลากหลายไว้ในการเล่าเรื่องที่ยืนยงของคุณเอง

วิสัยทัศน์

Canvas เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่มุ่งมั่นตั้งใจเชื่อมโยงผู้คน ความคิด ประสบการณ์ และสถานที่เข้าไว้ด้วยกัน

Canvas เชื่อมั่นในการพัฒนาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ในขณะที่ผู้คนกำลังแสวงหาประสบการณ์ที่มีคุณค่าทางวัฒนธรรมมากขึ้น เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจและสร้างตัวตนไปพร้อมกับผู้ที่อยู่บนพื้นฐานทางความคิดเดียวกันซึ่งสามารถสะท้อนถึงความเป็นไปได้ของอนาคตส่วนรวมของเรา เราสร้างคุณค่าโดยเคารพค่านิยม เราให้ความสำคัญกับการดำเนินชีวิตอย่างมีเป้าหมายด้วยการกระตุ้นการสนทนาและการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน เฉกเช่นเดียวกับที่ซึ่งครั้งหนึ่งใบเรือถูกขับเคลื่อนในยุคแห่งการสำรวจ เราพยายามที่จะขับเคลื่อนงานศิลปะวัฒนธรรม อาหาร และการค้าในท้องถิ่นให้กลายเป็นอาณาจักรใหม่ เราคือล่ามในการสร้างความเปลี่ยนแปลงของวิถีชีวิตใหม่

เรื่องราวของ The Canvas

เรื่องราวของ The Canvas

องค์กรของเรา

ACTS Group เป็นบริษัทด้านการลงทุนพัฒนาและก่อสร้างทางด้านอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจ คาร์ล เกาว์ (Carl Gouw) เมื่อปีค.ศ. 2005 ACTS Group ได้สร้างโครงการที่ได้รับรางวัลมากกว่า 100 โครงการในเอเชีย ครอบคลุมภาคบริการที่อยู่อาศัยและวัฒนธรรม

ACTS Group และบริษัทแม่ Goldig Investment Group ซึ่งมีส่วนร่วมในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ปี 1970 มุ่งมั่นที่จะสร้างความหลากหลายและนำประสบการณ์กว่า 40 ปีมาสู่ธุรกิจ

จากทุกขั้นตอนของโครงการนับตั้งแต่แนวคิดและการออกแบบ ไปจนถึงการจัดการโครงการและการดำเนินการ ACTS Group ใช้แนวทางแบบ 360 องศาพร้อมแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและภูมิภาคอื่น ๆ ในปี 2019 ACTS Group ได้เปิดตัว Canvas ซึ่งเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่มอบประสบการณ์ที่มีจุดประสงค์ผ่านโครงการสมาชิก โครงการธุรกิจการให้บริการ และการพัฒนาที่อยู่อาศัย ACTS Group มีเป้าหมายที่จะพัฒนากลยุทธ์ในภูมิภาคใหม่เสริมสร้างความสัมพันธ์ในชุมชนและพิจารณาผลกระทบที่มีต่อวัฒนธรรมในวงกว้างผ่าน Canvas

ทีมของเรา